A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÀI VIẾT VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔ VÀ TRÒ TRONG TRƯỜNG MN ĐÔNG XUÂN NĂM HỌC 2021-2022

BÀI VIẾT

VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔ VÀ TRÒ TRONG TRƯỜNG MN ĐÔNG XUÂN

NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2021-2022 là năm học thật đặc biệt đối với ngành giáo dục nói chung và Bậc học mầm non nói riêng. Biến động của dịch bệnh Covid -19 khiến các trường mầm non từ tháng 9/2021 đến giữa tháng 4/2022 vẫn chưa thể mở cửa đón trẻ trở lại trường, Nhằm hướng dẫn cha mẹ trẻ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ khi ở nhà đảm bảo an toàn, chất lượng và giúp trẻ có một số kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất định để trẻ biết tự chăm sóc và nâng cao kiến thức cho bản thân mình. Ban giám hiệu trường đã định hướng giáo viên tận dụng các phương tiện, nền tảng mạng xã hội (tạo group Zalo từng nhóm/lớp) để giáo viên truyền tải kiến thức-kỹ năng chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà đến phụ huynh nhờ phụ huynh rèn dạy trẻ cùng giáo viên.

Và để có thể triển khai việc giáo dục trẻ tại nhà, các giáo viên đã phải nỗ lực rất nhiều, không ngừng tìm tòi và đưa ra các hình thức giáo dục cho phù hợp với tình hình thực tế. Theo đó, các cô phải cùng nhau lựa chọn nội dung, thiết kế hoạt động cùng xây dựng và quay videoclip với nhiều hình ảnh, nội dung phong phú để hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ thực hiện tại nhà.

Một số hình ảnh phụ huynh cùng phối hợp dạy trẻ học ở nhà:

 

 

 

 

 

 

Khi dịch bệnh covid-19 được đẩy lùi các con trở lại trường học từ 12/4/2022 đến hết tháng 5/2022. Mặc dù thời gian học rất ngắn, song với lòng yêu thương vô bờ bến của các cô giáo luôn dành cho các con được học tập và vui chơi dưới mái trường MN Đông Xuân với nhiều niềm vui niềm hạnh phúc, bình an, yêu thương đong đầy. Đó cũng là kết quả của cô và trò nhà trường, luôn được phụ huynh tin tưởng, chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục được phát triển đi lên.

Sau đây là một số các hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022:

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường MN Đông Xuân
Nguồn:Trường mầm non Đông Xuân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 34
Tháng trước : 635