A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 30/9/2022, Trường mầm non Đông Xuân đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự Hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 30/9/2022, Trường mầm non Đông Xuân đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động năm học 2022 - 2023. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường đã tham dự Hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội Nghị CC,VC, người LĐ năm học 2021 – 2022. Phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 đặt ra nhiều vấn đề về đổi mới quản lí giáo dục và phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ trong nhà trường. Các Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu trong thực hiện kế hoạch công tác năm và thực hiện quy chế dân chủ trong đơn vị; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022; dự kiến phong trào thi đua năm học 2022 -2023; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và chương trình hoạt động năm học 2022-2023.

Đoàn Chủ tịch đã giải đáp các ý kiến tham luận về đẩy mạnh công tác chuyên môn, thực hiện quy tắc ứng xử, quy chế làm việc, chế độ quyền lợi của công đoàn viên.

Hội nghị đã lắng nghe phát động phong trào thi đua của nhà trường phối hợp Công đoàn trường và ký giao ước thi đua.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết của Hội nghị.

Hội nghị Công chức, viên chức và người lao động Trường mầm non Đông Xuân năm học 2022 -2023 đã thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với những mục tiêu và thách thức mới, tập thể Trường mầm non Đông Xuân với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Đông Xuân
Nguồn:Trường mầm non Đông Xuân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 111 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 63
Tháng trước : 1.449