A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2021-2022

Hội thi "Nhân viên nuôi dưỡng giỏi" năm học 2021 - 2022

của trường mầm non Đông Xuân

 

 Đọc  Ngày 16/02/2022, Trường mầm non Đông Xuân đã tổ chức hội thi “ Nhân viên nuôi dưỡng giỏi” cấp trường  năm học 2021-2022 với sự tham gia của 8 nhân viên nuôi dưỡng.

Đến với Hội thi các cô nuôi dưỡng trải qua hai phần thi: đó là phần thi về lý thuyết và phần thi thực hành chế biến món ăn cho trẻ cùng món ăn tự chọn.

Ở phần thi lý thuyết các đồng chí đã nghiêm túc thực hiện làm bài thi thật nghiêm túc và có nhiều bài đạt kết quả cao.

          Với phần thi thực hành hôm nay các đồng chí  nhân viên nuôi  dưỡng đã chế biến những món ăn giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt là cách trang trí món ăn vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt.

Các đồng chí trong Ban giám khảo của nhà trường đã làm việc nghiêm túc và đưa ra những nhận xét cụ thể để động viên những sản phẩm tiêu biểu của từng cô nuôi và những mặt cần điều chỉnh, để các cô nuôi vận dụng linh hoạt hơn trong quá trình xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm tươi ngon để chế biến nhiều món ăn cho trẻ mỗi ngày. 

Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường mầm non Đông Xuân đã thành công tốt đẹp thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ.

Hội thi đã góp phần đẩy mạnh công tác thi đua trong nhà trường, phát huy tinh thần chủ động, tích cực, tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ của trẻ; đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục, nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN.
        * Một số hình ảnh trong hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Ngô Thị Hằng
Nguồn:Trường mầm non Đông Xuân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 95 trong 19 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 38
Tháng trước : 1.297