A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG XUÂN HÂN HOAN CHÀO ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG .

TRƯỜNG MẦM NON ĐÔNG XUÂN HÂN HOAN CHÀO ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG .

 

 ĐThực hiện công văn số 1052/UBND-KGVX ngày 8/4/2022 của UBND Thành phố Hà Nội về việc cho trẻ Mầm non được trở lại  học trực tiếp. Trường Mầm non Đông Xuân đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện sẵn sàng đón trẻ đến trường trực tiếp vào thứ tư ngày 13/4/2022.

     Sáng nay, ngày 13/04/2022 học sinh của trường mầm non Đông Xuân bắt đầu đi học trở lại.

     Ngay từ 6h30 sáng các cô đã có mặt tại trường để mở cửa thông thoáng phòng học, sát khuẩn tay nắm cửa, lan can cầu thang. Chuẩn bị nước sát khuẩn, máy đo nhiệt độ, giấy lau tay khô để thực hiện công tác phòng chống dịch cho các con.

     Nhà trường thực hiện đón, trả trẻ tại cổng trường. Các con được cô giáo đón, được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay sau đó vào lớp của mình.

    Trong ngày đầu tiên đến lớp các con được các cô hướng dẫn lại cách sát khuẩn, rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách, hướng dẫn trẻ làm quen các nề nếp của lớp. Sau đó các con được các cô tổ chức tham gia ôn tập các hoạt động học và chơi.

    Trái ngược với sự lo lắng của các cô và các bậc phụ huynh. Qua phản ánh của các cô giáo các con được đến lớp bạn nào cũng rất là vui và phấn khởi, hào hứng khi được cùng chơi, cùng học với bạn với cô.

Sau đây là một số hình ảnh ngày đầu quay trở lại lớp học của các con:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Ngô Thị Hằng
Nguồn:Trường mầm non Đông Xuân Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 38
Tháng trước : 1.297