Trường Mầm non Đông Xuân tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Trong không khí cùng với toàn Đảng, toàn dân đã và đang thi đua thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Thực hiện kế hoạch số 28-KH/ĐU ngày 31/3/2022 của Đảng ủy xã Đông Xuân V/v đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2022-2025; Hướng dẫn số 616-HD/BTC ngày 09/3/2022 của Ban tổ chức huyện ủy Quốc Oai về hướng dẫn Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 30 tháng 06 năm 2022, Chi bộ trường mầm non Đông Xuân long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 với sự tham gia của 17/17 đảng viên trong Chi bộ.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đ/c Kiều Thanh Nga – HUV- BT Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Bùi Thượng Hải- Đảng Ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND xã.

Tại Đại hội, đồng chí Ngô Thị Hằng, Phó Bí thư Chi bộ nhà trường đã trình bày báo cáo chính trị của chi bộ, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, triển khai phương hướng và các mục tiêu lớn thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Nhiệm kỳ 2020- 2022, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Chi bộ cùng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cấp ủy và tập thể đảng viên. Trường mầm non Đông Xuân đã phát huy tinh thần trách nhiệm của tập thể chi bộ, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ. Tập trung nâng cao chất lượng thực hiện trương trình, Thực hiện hiệu quả chuyên đề trọng tâm “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; “Trường lớp mầm non hạnh phúc”. Chú trọng công tác An toàn thực phẩm, y tế học đường, công tác vệ sinh phòng dịch, PCCC  đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Tích cực tham mưu tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất theo hướng chuẩn Quốc Gia, hiện đại hóa đáp ứng sự phát triển GDMN trong giai đoạn mới 2022-2025 tầm nhìn 2030, nhằm xây dựng và phát triển nhà trường, tập trung thực hiện các giải pháp, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Kiều Thanh Nga – HUV- BT Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã: đã đánh giá cao những kết quả mà chi bộ trường mầm non Đông Xuân đã đạt được. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Đông Xuân nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đồng thời Đại hội đã nhất trí và quyết nghị thông qua phương hướng chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.Tập thể Chi bộ trường mầm non Đông Xuân quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội:

Tiết mục múa: Đảng đã cho ta một mùa xuân

Tiết mục hát đơn ca: Bài" Em là cô giáo mầm non" do Cô giáo Đinh Huệ biểu diễn

Hình ảnh chào cờ trong buổi lễ

Hình ảnh: Đ/C Kiều Thanh Nga- HYV- BT đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Phát biểu chỉ đạo Đại hội

Hình ảnh: Đ/c Đinh Hằng phát biểu tham luận tại Đại hội

Hình ảnh: Đ/c Bùi Thủy phát biểu tham luận tại Đại hội